Trang chủ TỔNG HỢP LEGO tuyển dụng lao động tại Nhà Máy siêu lớn tại Bình Dương

LEGO tuyển dụng lao động tại Nhà Máy siêu lớn tại Bình Dương

Bởi BTV DNDT
0 bình luận 841 lượt xem

Rate this post

Tập đoàn LEGO đang sẵn sàng tuyển dụng nhân công để điều hành hoạt động tại nhà máy của họ tại tỉnh Bình Dương. Ban đầu, khoảng 100 người sẽ được tuyển vào cuối năm 2023, và dự kiến số lượng này sẽ gia tăng lên 500 người vào năm 2024.

Tập đoàn LEGO đang lên kế hoạch tuyển dụng 100 nhân viên vào năm 2023, theo thông tin được chia sẻ trong buổi tham quan dự án với sự tham gia của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái. Tổ chức này cũng tiết lộ rằng hiện tại có khoảng 2.000 công nhân đang tham gia vào quá trình xây dựng nhà máy, và dự kiến sẽ gấp đôi số lượng công nhân này vào cuối năm nay. Đồng thời, LEGO đã bắt đầu chuẩn bị cho việc tuyển dụng lao động và nhân sự cần thiết để điều hành nhà máy.

Tập đoàn đang xác định kế hoạch tuyển dụng 100 nhân viên trong năm 2023 và dự kiến sẽ tăng lên 500 nhân viên vào cuối năm 2024, nhằm đảm bảo rằng nhà máy có thể bắt đầu sản xuất vào nửa cuối năm 2024. Các nhân viên sẽ được phân công để quản lý và vận hành các thiết bị công nghệ hiện đại, chẳng hạn như quá trình ép khuôn, xử lý, và đóng gói khi nhà máy bắt đầu hoạt động.


Hiện tại, có hơn 2.000 công nhân đang tham gia vào quá trình xây dựng của nhà máy, và dự kiến số lượng này sẽ tăng lên gấp đôi vào cuối năm 2023.

Theo thông tin từ LEGO, tiến độ xây dựng nhà máy đã diễn ra thuận lợi kể từ lễ động thổ vào tháng 11/2022. Tập đoàn đã hoàn thành việc xây dựng trung tâm năng lượng, trạm biến áp 110kV, tòa nhà sản xuất, tòa nhà ép khuôn, đóng gói và một kho hàng tự động trên một khu đất rộng lớn, có diện tích lên đến 44ha. Cụ thể, có tổng cộng 5 tòa nhà với tổng diện tích khoảng 150.000 m2. Các tòa nhà này bao gồm văn phòng, trung tâm năng lượng, tòa nhà sản xuất, ép khuôn, đóng gói và một kho hàng tự động.

Dự án xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore III (VSIP III) tỉnh Bình Dương của Tập đoàn LEGO đã khởi công từ tháng 11/2022. Với tổng mức đầu tư lên đến 1 tỷ USD, đây là dự án với quy mô vốn đầu tư lớn nhất do một doanh nghiệp Đan Mạch thực hiện tại Việt Nam. Dự án dự kiến sẽ tạo ra 4.000 việc làm khi đi vào hoạt động vào năm 2024. Nhà máy này được xây dựng trên một khu đất rộng 44ha, tương đương với kích thước của 62 sân bóng đá và nơi áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất cho quá trình tạo khuôn, xử lý và đóng gói sản phẩm LEGO.

Để lại bình luận

Bạn cũng có thể thích

Liên hệ Quảng cáo | Điều khoản bảo mật | Tuyển dụng

Nhiều lượt xem

Bài báo mới nhất

Đồ chơi mầm non