Trang chủ TỔNG HỢP Vinh danh đóng góp Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Vinh danh đóng góp Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Bởi BTV DNDT
0 bình luận 68 lượt xem

Rate this post

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã nhận được một vinh dự đặc biệt khi được trao tặng bằng tri ân mang tên “Tấm lòng vàng” nhằm vinh danh những đơn vị tiêu biểu đã đóng góp và chung tay hỗ trợ cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Việt Nam.

Tối ngày 1/8, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật mang tên “Thắp lửa niềm tin”. Sự kiện được tổ chức bởi Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA), Văn phòng Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia khắc phục hậu quả bom mìn và chất độc hóa học sau chiến tranh ở Việt Nam (Văn phòng 701) cùng với sự hỗ trợ từ Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội. Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 62 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2023) và hưởng ứng Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam (tháng 8/2023).

Chương trình được vinh dự đón nhận sự tham dự của nhiều vị khách quý, bao gồm bà Bùi Thị Minh Hoài – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà cùng các đại diện lãnh đạo từ các bộ, ngành, và đoàn thể Trung ương.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng góp mặt trong chương trình với sự tham dự của ông Nguyễn Doãn Thắng – Phó Chủ tịch và Tổng Thư ký Hội.


Kể từ tháng 7/2020, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và VAVA đã hợp tác ký kết thỏa thuận nhằm hỗ trợ các gia đình nạn nhân đặc biệt khó khăn và cung cấp nguồn tài trợ cho nạn nhân da cam công cụ sản xuất, dụng cụ, và thiết bị phục vụ cuộc sống. Cho đến tháng 7 năm nay, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao quà hỗ trợ cho 1.415 nạn nhân tại 30 địa phương trên cả nước, với tổng kinh phí là 2,83 tỉ đồng. Chương trình ý nghĩa này thể hiện đạo lý “Lá lành đùm lá rách” và trách nhiệm của cộng đồng Doanh nhân trẻ trong việc hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với các nạn nhân nhiễm chất độc da cam, đối tượng yếu thế trong xã hội. Trong thời gian sắp tới, hai đơn vị này sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ nhằm triển khai hiệu quả và cụ thể hóa các nội dung đã được ký kết.

Để lại bình luận

Bạn cũng có thể thích

Liên hệ Quảng cáo | Điều khoản bảo mật | Tuyển dụng | Bến cát lên thành phố

Nhiều lượt xem

Bài báo mới nhất

Thiết bị sân chơi mầm non TMA